ข่าวประชาสัมพันธ์

 

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ยืนยัน ไทรทัน และปาเจโร สปอร์ต รองรับน้ำมันไบโอดีเซล บี20

 

บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด สนับสนุนโยบายการใช้น้ำมันไบโอดีเซล บี20 ของกระทรวงพลังงานด้วยการยืนยันว่ารถกระบะ มิตซูบิชิ ไทรทัน และรถอเนกประสงค์ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต สามารถรองรับน้ำมันไบโอดีเซล บี20

“ลูกค้าสามารถลดค่าใช้จ่ายลงด้วยการใช้น้ำมันไบโอดีเซล บี20 และยังช่วยลดการปล่อยมลพิษสู่สิ่งแวดล้อม ซึ่งจะส่งผลดีต่อคุณภาพอากาศ เนื่องจากมีการปล่อยฝุ่นควันและก๊าซเรือนกระจกสู่อากาศในระดับที่ต่ำลง โดยเราจะยังคงมุ่งมั่นพัฒนายนตรกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานสะอาดต่อไปในอนาคต” มร. โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

ทั้งนี้รถกระบะและรถอเนกประสงค์ของ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ที่สามารถรองรับน้ำมันไบโอดีเซล บี20 ประกอบด้วย มิตซูบิชิ ไทรทัน รุ่นปี (Model Year) ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550 เป็นต้นไป และ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต รุ่นปี (Model Year) ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2552 เป็นต้นไป

ลูกค้าผู้ใช้รถ มิตซูบิชิ ไทรทัน และ มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต ทุกรุ่น สามารถเข้ารับคำแนะนำจากช่างผู้เชี่ยวชาญ เพื่อเตรียมความพร้อมในการใช้น้ำมันไบโอดีเซล บี20 พร้อมรับการบริการตรวจเช็คสภาพรถยนต์เบื้องต้น 22 รายการ ฟรี ได้ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์ มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ

และสามารถตรวจสอบรุ่นรถยนต์มิตซูบิชิที่รองรับน้ำมันไบโอดีเซล บี20 ได้ที่ https://www.mitsubishi-motors.co.th/th/b20 หรือ มิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-079-9500 เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 8:30-17:00 น.

 

 

 

 

 


 

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น เปิดตัว อี-อีโวลูชัน คอนเซปต์ ยานยนต์อัจฉริยะต้นแบบ พร้อมเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ และขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้า

 

 

โตเกียว – มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น พร้อมเปิดตัวรถยนต์ต้นแบบ มิตซูบิชิ อี-อีโวลูชัน คอนเซปต์ เป็นครั้งแรกของโลกในงานโตเกียว มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 45 ซึ่งรถยนต์ต้นแบบคันนี้ได้สะท้อนให้เห็นถึงทิศทางของบริษัทฯ ในอนาคต

มิตซูบิชิ อี-อีโวลูชัน คอนเซปต์ มาพร้อมกับ

 • ปัญญาประดิษฐ์ที่ช่วยเพิ่มสมรรถนะการขับขี่
 • ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ด้วยมอเตอร์ไฟฟ้า
 • ระบบ Dual Motor Active Yaw Control (AYC)
 • ขุมพลังขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้าที่ให้แรงบิดสูง
 • ความสามารถในการตอบสนองทุกการใช้งาน

มิตซูบิชิ อี-อีโวลูชัน คอนเซปต์ เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ (SUV) ที่ขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้าสมรรถนะสูงรูปแบบใหม่ พร้อมสะท้อนให้เห็นถึงอนาคตของบริษัทฯ มิตซูบิชิ อี-อีโวลูชัน คอนเซปต์ ได้นำเทคโนโลยีที่ดีที่สุดของ มิตซูบิชิ มาผสานไว้ในรถยนต์คันเดียวเพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่รูปแบบใหม่ ทั้งยังสามารถไปได้ทุกจุดหมายด้วยความเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ (SUV)

มิตซูบิชิ อี-อีโวลูชัน คอนเซปต์ ได้นำเทคโนโลยีขับเคลื่อนด้วยระบบไฟฟ้าพร้อมระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ผสานเข้ากับเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ ที่ส่งผลให้การขับขี่สนุกสนานและปลอดภัยมากยิ่งขึ้น ในทุกสภาวะการขับขี่

มิตซูบิชิ อี-อีโวลูชัน คอนเซปต์ ยังถูกสร้างขึ้นเพื่อปลุกความต้องการที่จะเสาะหา ทั้งในตัวผู้ขับขี่และผู้โดยสาร ดังที่ อีโวลูชัน เคยเป็นมา

 • มิตซูบิชิ อี-อีโวลูชัน คอนเซปต์ ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าที่ทำงานร่วมกับแบตเตอรี่สมรรถนะสูง เพื่อสร้างพละกำลังในการขับเคลื่อนอันทรงพลัง ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้รถยนต์ไฟฟ้าคันนี้แตกต่างจากรถยนต์ที่ใช้เครื่องยนต์สันดาปทั่วไป มิตซูบิชิ อี-อีโวลูชัน คอนเซปต์ ยังมาพร้อมกับระบบขับเคลื่อน 4 ล้อและมอเตอร์ไฟฟ้า 3 ตัว โดยมอเตอร์ตัวแรกขับเคลื่อนล้อคู่หน้า ส่วนมอเตอร์อีก 2 ตัวขับเคลื่อนล้อคู่หลัง พร้อมระบบ Active Yaw Control ช่วยสร้างแรงบิด เพื่อให้คุณสามารถขับขี่ไปบนทุกสภาพถนน
 • เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ใน มิตซูบิชิ อี-อีโวลูชัน คอนเซปต์ สามารถช่วยอำนวยความสะดวกในการขับขี่ได้ เนื่องจากมีเซนเซอร์ที่ติดตั้งรอบคันรถยนต์เพื่อประเมินสภาพถนน สภาวะการจราจร และความพร้อมของผู้ขับขี่ เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่รูปแบบใหม่อีกระดับ ที่ปลอดภัยและสะดวกสบายมากขึ้น
 • เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ใน มิตซูบิชิ อี-อีโวลูชัน คอนเซปต์ ยังสามารถช่วยปรับทักษะการขับของผู้ขับขี่ได้ โดยระบบจะประเมินทักษะของผู้ขับขี่ก่อนที่จะปรับระดับคำแนะนำ ด้วยการส่งเสียงและแสดงผลผ่านหน้าจอขนาดใหญ่ ระบบนี้จะช่วยให้คนขับที่มีพื้นฐานที่แตกต่างกันสามารถปรับตัวเข้ากับรถยนต์ได้ดีขึ้น และยังนำไปสู่ประสบการณ์การขับขี่ที่สนุกสนานมากขึ้นกว่าที่เคย

มิตซูบิชิ อี-อีโวลูชัน คอนเซปต์ เป็นหนึ่งในรถยนต์ มิตซูบิชิ 12 คัน ที่นำมาจัดแสดงในงานโตเกียว มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 45 พร้อมกันนี้ยังมีรถยนต์รุ่นอื่นๆ มาจัดแสดงภายในงาน อาทิ มิตซูบิชิ อีคลิปส์ ครอส รถยนต์ SUV สไตล์คูเป้ ซึ่งจะเปิดตัวเป็นครั้งแรกของประเทศญี่ปุ่น และ มิตซูบิชิ เอาท์แลนเดอร์ พีเอชอีวี รวมไปถึงรถยนต์รุ่นอื่นๆ ที่ออกจำหน่ายที่ประเทศญี่ปุ่น

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส คอร์ปอเรชั่น ยังมีเวปไซต์ที่ให้ข้อมูลเป็นภาษาอังกฤษเกี่ยวกับงานโตเกียว มอเตอร์ โชว์ ครั้งที่ 45 ซึ่งเข้าชมได้ที่ http://www.mitsubishi-motors.com/en/innovation/motorshow/2017/tms2017/

###

 • สำหรับลูกค้าที่สนใจชม หรือทดลองขับรถยนต์มิตซูบิชิรุ่นต่างๆ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิ ทั่วประเทศ หรือ มิตซูบิชิ คอลเซ็นเตอร์ หมายเลขโทรศัพท์ 02-079-9500 ทุกวันจันทร์ - เสาร์ ระหว่างเวลา 8:30-17:00 น.
 • ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของมิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้ที่ https://www.mitsubishi-motors.co.th/

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

mitsubishi-motors.co.th

 


 

 


 • Image00001.jpg
  ข้อแนะนำในการดูแลรักษา ก่อนออกใช้งานรถยนต์ทุกครั้ง ผู้ขับขี่ต้องตรวจสอบสภาพก่อนการใช้งานเพื่อป้องกันอุบัติเหตุ และ ความเสียหายซึ่งอาจเกิดขึ้นได้จากสภาพของรถยนต์ โดยผู้ขับขี่จะต้อ...

 • 8car-insurance_g1.gif
  8 วิธีเลือกประกันภัยรถยนต์ให้โดนใจ เลือกซื้อประกันรถยนต์ราคาสบายกระเป๋าและคุ้มค่า ควรเลือกประกันภัยที่คุ้มค่าและได้รับการคุ้มครองที่เหมาะสมกับตัวเรามากที่สุด ควรพิจารณาจากวงเงิ...

 • 22.jpg
  มิตซู แฮปปี้ เฟสติวัล มิตซูรุ่งเจริญ สาขาตลาดไท 10 มีนาคม 2561 "มินิคอนเสิร์ต และกิจกรรมภายในงาน" "ภาพกิจกรรมภายในงาน" ...
Visitors: 124,555